• Thẩm tra xã Đông Hiệp đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao 2021

Chiều ngày 07/10/2021, Đoàn thẩm tra đánh giá mức độ đạt được các tiêu chí xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao do ông Bùi Văn Kiệt, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm Trưởng đoàn tiến hành thẩm tra xã Đông Hiệp, huyện Cờ Đỏ đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021.

• Diện mạo mới ở xã Trung Hưng

Ngay từ cuối tháng 12 năm 2020, xã Trung Hưng đã phát động phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao với mục tiêu: kinh tế phát triển, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân, kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội đồng bộ, an ninh trật tự xã hội được đảm bảo giữ vững ổn định, hệ thống chính trị vững mạnh. Từ đó, xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chung sức, phấn đấu sớm hoàn thành mục tiêu đề ra.

• Thẩm tra xã Trung Hưng đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao năm 2021

Chiều ngày 25/5/2021, Đoàn thẩm tra đánh giá mức độ đạt được các tiêu chí xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao do ông Bùi Văn Kiệt, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm Trưởng đoàn tiến hành thẩm tra xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021.

• Cờ Đỏ ra mắt Chi hội nông dân nghề nghiệp trồng màu dưới chân ruộng

Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ tổ chức ra mắt chi hội Nông dân nghề nghiệp trồng màu dưới chân ruộng tại ấp Đông Mỹ, xã Đông Thắng.

• Cờ Đỏ - Ra mắt chi hội nghề nghiệp Hoa Kiểng

Ngày 01/04, Hội nông dân huyện Cờ Đỏ tổ chức lễ ra mắt chi hội nông dân nghề nghiệp “Hoa kiểng Nghiệp Dư” ấp 3, xã Thạnh Phú. Đến dự có lãnh đạo Hội nông dân thành phố Cần Thơ; các cán bộ, hội viên nông dân tỉnh Phú Yên đến tham quan và trao đổi kinh nghiệm.

• Cờ Đỏ - Mở rộng cầu giao thông nông thôn

Đoàn cơ sở phòng cảnh sát cơ động Công an thành phố Cần Thơ vừa phối hợp với Ban chấp hành Đoàn xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ tổ chức Lễ ra quân mở rộng cầu giao thông nông thôn ấp 8, xã Thới Hưng và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học trên địa bàn xã.

• Cờ Đỏ - Ra mắt tổ hợp tác nuôi ba ba

Ngày 22/02, huyện Cờ Đỏ tổ chức lễ ra mắt tổ hợp tác nuôi ba ba Phát Triển ở ấp Thới Phước, xã Thới Xuân.

• Cờ Đỏ - Liên minh HTX tổng kết công tác năm 2020

Vừa qua, tại Hội trường UBND xã Đông Hiệp, Liên minh Hợp tác xã thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị ban chấp hành mở rộng lần 2, khóa VI; Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021.