• Cờ Đỏ hỗ trợ tiêu thụ cam chia sẽ khó khăn cùng nông dân

Chiều ngày 20/02, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cờ Đỏ phối hợp với Công an huyện hỗ trợ tiêu thụ cam chia sẽ khó khăn cùng bà con nông dân trên địa bàn huyện.

• Chủ tịch UBND huyện kiểm tra một số công trình trên địa bàn thị trấn Cờ Đỏ

Chiều ngày 02/11/2022, ông Nguyễn Trường Thọ, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn huyện đi kiểm tra một số công trình trên địa bàn thị trấn Cờ Đỏ.

• Liên đoàn lao động thành phố Cần Thơ khảo sát năm 2022 đối với Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Cờ Đỏ

Ngày 19/10/2022, đồng chí Đoàn Văn Dũng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, trưởng đoàn khảo sát, khảo sát việc thực hiện các chỉ tiêu hoạt động công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động năm 2022, việc chỉ đạo đại hội và những khó khăn, đề xuất của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ đối với Đoàn khảo sát. Đồng thời, khảo sát hoạt động 01 công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ năm 2022.

• Ra quân tuyên truyền phòng cháy chữa cháy

Đội phòng cháy chữa cháy Công an huyện Cờ Đỏ vừa tổ chức ra quân tuyền truyền, phát tài liệu về phòng cháy chữa cháy trong gia đình cho các hộ tiểu thương trên địa bàn huyện nhằm hưởng ứng ngày Toàn dân phòng cháy chữa cháy (04/10/2001 – 04/10/2022).

• Lãnh đạo UBND TP. Cần Thơ thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi huyện Cờ Đỏ

Chiều ngày 28/9, ông Nguyễn Thực Hiện – Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ cùng lãnh đạo Sở Lao động thương binh và xã hội thành phố, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Cờ Đỏ đến thăm hỏi và tặng quà cho các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện Cờ Đỏ.

• Cờ Đỏ bàn giao 3 căn nhà tình thương

Ngày 26/9, Ban an toàn giao thông thành phố Cần Thơ phối hợp với Báo Giao thông và UBND huyện Cờ Đỏ tổ chức lễ bàn giao 3 căn nhà tình thương cho các gia đình bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cờ Đỏ.

• Sở Nội vụ kiểm tra công tác tôn giáo

Ngày 22/9, Đoàn kiểm tra của Sở Nội vụ thành phố Cần Thơ đã có buổi làm việc với UBND huyện Cờ Đỏ về tình hình thi hành pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo; kết quả kiểm tra, rà soát văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo năm 2022.

• Khởi công nhà Khăn Quàng Đỏ

Ngày 20/9, Huyện đoàn Cờ Đỏ phối hợp với Đoàn khối doanh nghiệp thành phố Cần Thơ tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Khăn quàng đỏ cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cần Thơ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đồng chí Huỳnh Mười Một – Bí thư Huyện ủy Cờ Đỏ cùng lãnh đạo các ban, ngành địa phương đến dự.

• Cờ Đỏ Đại hội đảng viên chi bộ ấp Phước Lộc, xã Thạnh Phú nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 16/6, Chi bộ ấp Phước Lộc, xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ tổ chức đại hội đảng viên lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đây là chi bộ được Huyện ủy chọn tổ chức làm điểm tổ chức đại hội. Đồng chí Lê Văn Thành – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Cần Thơ; đồng chí Huỳnh Mười Một – Bí thư Huyện ủy Cờ Đỏ đến tham dự đại hội.

• Khởi công mái ấm tình thương cho hội viên khó khăn

Sáng ngày 26/05, Hội LHPN huyện Cờ Đỏ phối hợp cùng Đảng ủy xã Thới Đông tổ chức lễ khởi công nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình hội viên Danh Thị Viên, ở ấp Thới Xuân, xã Thới Đông, huyện Cờ Đỏ đang gặp khó khăn về nhà ở.