• Tết Trung thu cho con đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện Cờ Đỏ

Ngày 16/9/2024, Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ phối hợp với Huyện đoàn và Chi đoàn – Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an thành phố Cần Thơ tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi con của đoàn viên, người lao động trên địa bàn thị trấn Cờ Đỏ.

• Mặt trận thành phố hỗ trợ nhà ảnh hưởng thiên tai

Sáng ngày 09/9, đồng chí Nguyễn Trung Nhân – UVBTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Cần Thơ cùng lãnh đạo xã Thới Hưng đã đến thăm hỏi, hỗ trợ hộ gia đình bà Nguyễn Thị Bắc, ở ấp 6, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, đây là hộ có hoàn cảnh rất khó khăn có nhà bị tốc mái do ảnh hưởng của thiên tai vừa qua.

• Trao tặng 02 căn nhà cho hộ khó khăn

Ngày 28/8, Huyện Cờ Đỏ tổ chức Lễ trao tặng nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Lãnh đạo Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Tây Nam Bộ; Lãnh đạo UBND huyện đến dự.

• Nguồn vốn ngân sách địa phương góp phần tích cực trong việc phát triển kinh tế tập thể, kinh tế vườn trên địa bàn xã Thới Hưng

Thực hiện Công văn số 1565-CT/TU ngày 18/12/2014 của Thành ủy Cần Thơ về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội; Huyện ủy Cờ Đỏ đã ban hành Công văn số 608-CV/HU ngày 05/3/2015 yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tập trung thực hiện tốt một số nội dung để triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 40-CT/TW trên địa bàn huyện. Trong đó nêu rõ, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện chỉ đạo tập trung các nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội có nguồn vốn từ ngân sách Nhà nước vào một đầu mối là Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, dành một phần từ nguồn vốn ngân sách địa phương để bổ sung nguồn vốn cho vay các đối tượng chính sách xã hội trên địa bàn huyện.

• Hội Nông dân xã Trung An phối hợp khánh thành công trình cầu Bồ Đề

Vừa qua Hội Nông dân xã Trung An (huyện Cờ Đỏ) phối hợp với Ban Vận động xây dựng cầu tổ chức lễ khánh thành công trình cầu Bồ Đề.

• Ra mắt chi Hội Nông dân nghề nghiệp dịch vụ nông nghiệp “Hoàng Ân” ấp Thạnh Lợi 1

Hội Nông dân xã Trung An (huyện Cờ Đỏ) phối hợp với Chi bộ, Ban ấp và các tổ chức Chính trị - Xã hội ấp Thạnh Lợi 1 vừa ra mắt Chi hội Nông dân nghề nghiệp dịch vụ nông nghiệp “Hoàng Ân” ấp Thạnh Lợi 1.

• Cờ Đỏ khởi công mái ấm nông dân

Sáng ngày 15/3, Hội nông dân huyện Cờ Đỏ tổ chức lễ khởi công xây dựng “Mái ấm nông dân” cho gia đình ông Trần Văn Đông Em là hội viên nông dân  ấp 7, xã Thới Hưng đang gặp khó khăn về nhà ở.

• Lễ khởi công xây dựng “Mái ấm công đoàn”

Ngày 20/3/2024, đồng chí Lê Thị Sương Mai – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Cần Thơ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đến dự lễ khởi công xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, trên địa bàn xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ.

• Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

Ngày 28/02, huyện Cờ Đỏ tổ chức lễ trao tặng kinh phí và khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ ông Lương Văn Tường là thân nhân của liệt sĩ Nguyễn Văn Sang, cư ngụ ấp 2, xã Thới Hưng. Đây là công trình chào mừng kỉ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024).

• Hội Nông dân xã Trung An khánh thành công trình cầu Trà Ếch

Vừa qua Hội Nông dân xã Trung An (huyện Cờ Đỏ) phối hợp với Ban Vận động tổ chức lễ khánh thành công trình cầu Trà Ếch, chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023–2028 thành công tốt đẹp