• Ra mắt Chi hội Nông dân nghề nghiệp dịch vụ nước giải khát “Hạnh Nguyên” ấp Thạnh Lợi

Hội Nông dân xã Trung An (huyện Cờ Đỏ) phối hợp với Chi bộ, Ban ấp và các đoàn thể ấp Thạnh Lợi vừa ra mắt Chi hội Nông dân nghề nghiệp dịch vụ nước giải khát “Hạnh Nguyên” ấp Thạnh Lợi.

• Khánh thành Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả xã Thới Hưng

Huyện Cờ Đỏ vừa tổ chức lễ khánh thành công trình Bộ phận tiếp nhận và Trả kết quả xã Thới Hưng. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Cờ Đỏ (02/01/2004 – 02/01/2024). Ông Phạm Minh Thuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện Cờ Đỏ tham dự.

• Kiểm tra thực hiện Nghị quyết số 02 của Huyện ủy

Đoàn kiểm tra do đồng chí Nguyễn Trường Thọ - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cờ Đỏ đến làm việc với Đảng ủy xã Thới Hưng về công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện Nghị quyết số 02 của Huyện ủy Cờ Đỏ về đẩy mạnh phát triển bền vững kinh tế tập thể và kinh tế vườn giai đoạn 2020 – 2025, định hướng đến năm 2030.

• Hội thảo quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế

Ngày 19/9, tại xã Đông Thắng, huyện Cờ Đỏ, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Cần Thơ phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cờ Đỏ tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Cần Thơ cho các chị em là chi hội trưởng, hội viên phụ nữ trên địa bàn.

• Cờ Đỏ tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND huyện với thanh niên năm 2023

Sáng ngày 22/9/2023, tại Hội trường UBND huyện, ông Phạm Minh Thuấn – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND huyện với thanh niên năm 2023. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện; Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và 120 đoàn viên, thanh niên trong huyện.

• Tiếp và làm việc đoàn kiểm tra Sở Tư pháp

Ngày 14/9, Đoàn kiểm tra Sở Tư pháp do đồng chí Lê Việt Sĩ – Giám đốc Sở Tư pháp thành phố Cần Thơ đã có buổi làm việc với UBND huyện Cờ Đỏ về kết quả thực hiện các mặt công tác tư pháp năm 2023.

• Hội cựu chiến binh 20 tỉnh thành tham quan thực tế xây dựng nông thôn mới

Chiều ngày 14/9, gần 100 cựu chiến binh đến từ 20 tỉnh thành Đông Nam bộ và ĐBSCL đã đến thăm mô hình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ. Ông Nguyễn Ngọc Thanh – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự.

• Trao học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số

Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp Ban Dân tộc thành phố Cần Thơ và Huyện ủy Cờ Đỏ vừa tổ chức chương trình trao học bổng cho các em học sinh dân tộc thiểu số vượt khó học tốt trên địa bàn huyện Cờ Đỏ.

• Thanh niên xây dựng giao thông nông thôn, cảnh quang môi trường

Ban chấp hành xã Đoàn Thới Đông vừa phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự xã, Chi bộ ấp Thới Trung và Chi bộ ấp Thới Hưng tiến hành nâng cấp, cải tạo đường giao thông nông thôn. Các đơn vị và bà con nhân dân địa phương tiến hành phát hoang cây xanh che khuất tầm nhìn, dọn dẹp vệ sinh môi trường, đồng thời tiến hành đổ đá, dặm vá các đoạn đường hư hỏng xuống cấp tại tuyến lộ Kênh Thầy Tám với tổng chiều dài 2,5km tổng kinh phí thực hiện trên 20 triệu đồng từ nguồn vận động xã hội hóa. Thông qua hoạt động trên nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong đoàn viên thanh niên qua đó góp phần xây dựng môi trường ngày càng trở nên sáng – xanh – sạch – đẹp, từng bước nâng chất các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao của địa phương.

• Ngày chủ nhật xanh lần thứ IV năm 2023

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, ngày 17/9, Ban Thường vụ huyện đoàn Cờ Đỏ phối hợp với Cụm thi đua số 04 – Thành đoàn Cần Thơ tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ IV, năm 2023.