• Bí thư Thành ủy thăm tặng quà chùa Settordor mừng tết Chôl Chnăm Thmây

Chiều ngày 12/4, đồng chí Lê Quang Mạnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Cần Thơ đến thăm hỏi tặng quà chức sắc, chức việc, thượng tọa chùa Settodor. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Trung Nhân - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN thành phố và đại diện một số sở Ban ngành.

• Mô hình Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã tiêu biểu của huyện vùng ven Cờ Đỏ

Cùng với sự nỗ lực chung của hệ thống Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã, thị trấn ở huyện Cờ Đỏ tìm ra những giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã, thị trấn. Từ khi thành lập Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Đông Hiệp, huyện Cờ Đỏ đã không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động phát triển như một điểm sáng. Luôn duy trì và đa dạng hóa các hoạt động, thu hút đông đảo người dân tham gia, góp phần đẩy mạnh và phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao ở cơ sở, đó là những điểm mạnh của Trung tâm Văn hóa - Thể thao này.

• Huyện Đất Đỏ tham quan các mô hình sản xuất nông nghiệp

Huyện Cờ Đỏ vừa tiếp và làm việc với đoàn công tác của huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến tham quan, học tập kinh nghiệm các mô hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện.

• Khởi công xây dựng cầu Cờ Đỏ

Ngày 12/02, Sở Giao thông vận tải thành phố Cần Thơ phối hợp với Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 5 tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Cờ Đỏ. Đến tham dự buổi lễ có ông Trần Việt Trường – Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo thành phố Cần Thơ qua các nhiệm kỳ; lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành thành phố.

• Tổ công tác 970 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng túi an sinh cho huyện Cờ Đỏ

Vừa qua tại huyện Cờ Đỏ, Tổ Công tác 970 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do ông Lê Thanh Tùng- Phó Cục trưởng Cục Trồng trọt làm trưởng đoàn đã đến tặng túi an sinh cho người lao động về từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành vùng dịch đang thực hiện cách ly tập trung.

• Kinh tế thành phố phục hồi và duy trì tăng trưởng

Trong tháng 10-2020, dịch bệnh COVID-19 đã được kiểm soát tốt trong cả nước và tại TP Cần Thơ. Các hoạt động, sinh hoạt đời sống người dân dần ổn định, từng bước đi vào trạng thái bình thường mới. Với sự nỗ lực của các cấp, các ngành một số chỉ tiêu kinh tế - xã hội (KT-XH) đã có dấu hiệu phục hồi và duy trì mức tăng khá; việc giám sát y tế các trường hợp di chuyển đi vào thành phố được thực hiện nghiêm, nhất là người đến từ các vùng có dịch bệnh COVID-19; các hoạt động kích cầu du lịch được triển khai tích cực và đạt được những kết quả ban đầu…

• Kết nối thị trường

(Chinhphu.vn) - Những hoạt động kết nối này đã góp phần hình thành chuỗi cung ứng giữa nhà sản xuất và nhà phân phối, một mặt hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm thực phẩm an toàn, mặt khác giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm thực phẩm an toàn.

• Chi đoàn Thành ủy tặng quà cho học sinh nhân dịp Tết Trung Thu

Ngày 07/9, Chi đoàn văn phòng Thành ủy Cần Thơ cùng Chi đoàn Phòng tham mưu Công an thành phố phối hợp với Chi đoàn Quỹ bảo lãnh tín dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ TPCT và Phòng thương mại công nghiệp Việt Nam TPCT đến trao tặng 120 phần quà trung thu cho các em học sinh Trường Tiểu học Thới Đông 2, huyện Cờ Đỏ nhân dịp tết trung thu sắp đến.

• Công bố Quyết định thanh tra tại Trường Mầm non Thới Đông 2

Sáng ngày 03 tháng 5 năm 2019 Ông Nguyễn Việt Khoa, Chánh Thanh tra huyện, Trưởng đoàn thanh tra theo Quyết định số 1524/QĐ-UBND ngày 10/4/2019 của Chủ tịch UBND huyện Cờ Đỏ đã đến Trường Mầm non Thới Đông 2 công bố Quyết định Thanh tra thực hiện các quy định của pháp luật về tài chính ngân sách, quản lý thu, chi học phí và các khoản thu khác, giai đoạn từ ngày 01 tháng 01 năm 2017 đến ngày 31 tháng 03 năm 2019.

• Công ty cổ phần Cấp nước Trà Nóc – Ô Môn trao học bổng toàn khóa cho sinh viên Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Công ty cổ phần cấp nước Trà Nóc – Ô Môn vừa đến trao học bổng toàn khóa cho em Lê Nguyễn Bảo Ngọc, ấp 5, xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ là sinh viên năm thứ 2 ngành Tài chính – Ngân hàng, khoa Kinh tế trường Đại học Cần Thơ.