• Tiếp Đoàn khảo sát, đánh giá xã Thới Hưng đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu

Chiều ngày 11/01/2024, Đoàn khảo sát, đánh giá xã Thới Hưng đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu của thành phố do ông Lê Văn Tính, Phó Chánh Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới thành phố làm Trưởng đoàn tiến hành khảo sát thực tế, đánh giá xã Thới Hưng huyện Cờ Đỏ đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

• Triển khai kế hoạch tổ chức Lễ công bố xã Đông Hiệp đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu 2023

Sáng ngày 11/01/2024, UBND huyện Cờ Đỏ tổ chức cuộc họp Triển khai kế hoạch tổ chức Lễ công bố xã Đông Hiệp đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu 2023. Ông Lê Chí Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp. Tham dự có lãnh đạo các ban ngành huyện, Bí thư, Chủ tịch xã Đông Hiệp.

• Khánh thành tuyến đường thắp sáng

Ngày 05/01, Huyện đoàn Cờ Đỏ phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn khối và Hội Cựu Chiến binh khối cơ quan Dân chính Đảng thành phố Cần Thơ tổ chức lễ khánh thành công trình “Tuyến đường thắp sáng” tại xã Đông Hiệp. Ông Nguyễn Minh Tâm - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố Cần Thơ, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan Dân chính Đảng đến dự.

• Cờ Đỏ khởi công xây dựng cầu Kênh 500

Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương (01/01/2004 – 01/01/2024), 20 năm thành lập huyện Cờ Đỏ (02/01/2004 – 02/01/2024). Sáng ngày 18/11, huyện Cờ Đỏ tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu kênh 500 tại ấp Thới Hòa, thị trấn Cờ Đỏ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Phong Quang – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang; đồng chí Lê Nam Giới – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Thành ủy Cần Thơ; đồng chí Huỳnh Mười Một – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cờ Đỏ.

• Hội cựu chiến binh 20 tỉnh thành tham quan thực tế xây dựng nông thôn mới

Chiều ngày 14/9, gần 100 cựu chiến binh đến từ 20 tỉnh thành Đông Nam bộ và ĐBSCL đã đến thăm mô hình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ. Ông Nguyễn Ngọc Thanh – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự.

• Hội nghị lấy phiếu đề nghị xét công nhận xã Đông Hiệp đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023

Chiều ngày 18/9/2023, Ủy ban nhân dân huyện Cờ Đỏ tổ chức Hội nghị lấy phiếu đề nghị xét công nhận xã Đông Hiệp đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023. Dự và chủ trì hội nghị có ông Lê Chí Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện giai đoạn 2021 - 2025; thành viên Ban chỉ đạo thực hiện Chương trình MTQG Nông thôn mới huyện.

• Cờ Đỏ xây dựng xã NTM kiểu mẫu Thới Hưng

Ngày 23/3, ông Nguyễn Trường Thọ - Chủ tịch UBND huyện Cờ Đỏ cùng các phòng, ban liên quan có buổi làm việc với xã Thới Hưng về xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

• Kiểm tra tiến độ xây dựng xã Đông Hiệp đạt chuẩn xã nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023

Sáng ngày 15/3/2023, Ban chỉ đạo thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Cờ Đỏ giai đoạn 2021 – 2025 do ông Nguyễn Trường Thọ - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì buổi làm việc với xã Đông Hiệp về việc thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023. Tham dự có Ông Nguyễn Trãi - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

• Lễ công bố xã Thạnh Phú đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao 2022

Sáng ngày 28/02/2023, xã Thạnh Phú đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND thành phố Cần Thơ công nhận xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2022. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Hè - Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ; ông Châu Việt Tha - Giám đốc Sở Nội vụ thành phố; bà Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố; ông Huỳnh Mười Một - Bí thư Huyện ủy Cờ Đỏ; ông Nguyễn Trường Thọ - Chủ tịch UBND huyện.

• Lễ Công bố xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2022

Sáng ngày 23/02/2023, xã Thới Xuân tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND thành phố Cần Thơ công nhận xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2022. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Hè - Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ; ông Nguyễn Thành Đông - Phó Chủ tịch HĐND thành phố; ông Nguyễn Văn Sử - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT thành phố; ông Huỳnh Mười Một - Bí thư Huyện ủy Cờ Đỏ; ông Nguyễn Trường Thọ - Chủ tịch UBND huyện.