• Cờ Đỏ tổ chức khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho 150 bà con dân tộc khmer

Nằm trong hoạt động mừng Tết cổ truyền Chol – Chnăm – Thmây của đồng bào dân tộc Khmer năm 2024. Ngày 07/4, tại xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con dân tộc Khmer. Đến dự có ông Phạm Minh Thuấn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Cờ Đỏ.

• Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử Trưởng ấp lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Sáng ngày 08/4/2024, ông Phạm Minh Thuấn, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện cùng đại diện lãnh đạo một số ngành huyện đến kiểm tra công tác bầu cử Trưởng ấp lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029 tại xã Đông Thắng, huyện Cờ Đỏ.

• Xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ tổ chức Lễ phát động thả cá nhân ngày truyền thống ngành Thủy sản

Sáng ngày 05/4/2024, Ủy ban nhân dân huyện Cờ Đỏ phối hợp với Chi cục Thủy sản thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ phát động thả cá nhân ngày truyền thống ngành Thủy sản năm 2024 tại xã Thới Hưng. Tham dự Lễ có ông Phạm Trường Yên, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT thành phố; ông Nguyễn Trãi, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; ông Lê Chí Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện.

• Cờ Đỏ triển khai Kế hoạch tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024

Sáng ngày 26/3/2024, Huyện Cờ Đỏ triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024. Hội nghị do ông Nguyễn Trường Thọ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì. Tham dự có đại diện lãnh đạo phòng chuyên môn huyện; Công an huyện và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

• Tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh quí I/2024 huyện Cờ Đỏ

Sáng ngày 20/3/2024, UBND huyện tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024. Hội nghị do ông Nguyễn Trường Thọ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Trãi, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; ông Võ Minh Chính, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; thành viên Ủy ban nhân dân huyện; cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

• Cờ Đỏ sơ kết hoạt động công đoàn quý I năm 2024

Chiều ngày 19/3, Liên đoàn lao động huyện Cờ Đỏ tổ chức sơ kết hoạt động công đoàn quý I khối hành chính sự nghiệp và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024.

• Tiến độ thực hiện công tác bầu cử Trưởng ấp lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029 trên địa bàn huyện Cờ Đỏ

Sáng ngày 14/3/2024, UBND huyện Cờ Đỏ tổ chức cuộc họp kiểm tra tiến độ thực hiện công tác bầu cử trưởng ấp lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Chủ trì cuộc họp ông Nguyễn Trường Thọ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo bầu cử Trưởng ấp. Tham dự có đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy; UBMTTQ Việt Nam huyện cùng đại diện lãnh đạo các phòng huyện và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

• Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cờ Đỏ đi kiểm tra tiến độ thi công các công trình xây dựng năm 2024 trên địa bàn huyện

Ngày 12/3/2024, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ngành huyện có liên quan đi kiểm tra tiến độ thi công một số công trình xây dựng năm 2024 trên địa bàn huyện.

• Huyện Cờ Đỏ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

Chiều ngày 06/3/2024, ông Nguyễn Trường Thọ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo 138 huyện, chủ trì Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác xây dựng cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2023 và triển khai Kế hoạch năm 2024 trên địa bàn huyện Cờ Đỏ. Tham dự có ông Nguyễn Trãi, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện.

• Cờ Đỏ tập huấn công tác về xử lý vi phạm hành chính

Ngày 15/3, UBND huyện Cờ Đỏ phối hợp với Sở Tư pháp thành phố Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xử lý vi phạm hành chính năm 2024 cho trên 110 đồng chí là công chức thuộc các phòng chuyên môn UBND huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và lực lượng công an, quân sự.

Trang đầu 12345678910 Trang cuối