• Lễ khởi công xây dựng “Mái ấm công đoàn”

Ngày 20/3/2024, đồng chí Lê Thị Sương Mai – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Cần Thơ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đến dự lễ khởi công xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, trên địa bàn xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ.

• Cờ Đỏ sơ kết hoạt động công đoàn quý I năm 2024

Chiều ngày 19/3, Liên đoàn lao động huyện Cờ Đỏ tổ chức sơ kết hoạt động công đoàn quý I khối hành chính sự nghiệp và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024.

• Tiến độ thực hiện công tác bầu cử Trưởng ấp lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029 trên địa bàn huyện Cờ Đỏ

Sáng ngày 14/3/2024, UBND huyện Cờ Đỏ tổ chức cuộc họp kiểm tra tiến độ thực hiện công tác bầu cử trưởng ấp lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Chủ trì cuộc họp ông Nguyễn Trường Thọ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo bầu cử Trưởng ấp. Tham dự có đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy; UBMTTQ Việt Nam huyện cùng đại diện lãnh đạo các phòng huyện và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

• Hội nghị tổng kết hoạt động Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 20/3/2024, UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT)  năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị do ông Phạm Minh Thuấn, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện chủ trì. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Thanh Tâm, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố Cần Thơ; các thành viên Ban chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế huyện.

• Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cờ Đỏ đi kiểm tra tiến độ thi công các công trình xây dựng năm 2024 trên địa bàn huyện

Ngày 12/3/2024, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ngành huyện có liên quan đi kiểm tra tiến độ thi công một số công trình xây dựng năm 2024 trên địa bàn huyện.

• Huyện Cờ Đỏ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

Chiều ngày 06/3/2024, ông Nguyễn Trường Thọ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo 138 huyện, chủ trì Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác xây dựng cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2023 và triển khai Kế hoạch năm 2024 trên địa bàn huyện Cờ Đỏ. Tham dự có ông Nguyễn Trãi, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện.

• Lễ Công bố xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu

Sáng ngày 19/3/2024, Ủy ban nhân dân huyện Cờ Đỏ long trọng tổ chức Lễ công bố xã Thới Hưng đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu. Đây là xã nông thôn mới kiểu mẫu thứ hai của huyện Cờ Đỏ được công nhận. Đến dự có ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Thượng tá Huỳnh Văn Hung, UVBTV Thành ủy, Chi huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố; ông Nguyễn Thực Hiện, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ; ông Huỳnh Mười Một, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cờ Đỏ; ông Nguyễn Trường Thọ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

• Cờ Đỏ tập huấn công tác về xử lý vi phạm hành chính

Ngày 15/3, UBND huyện Cờ Đỏ phối hợp với Sở Tư pháp thành phố Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xử lý vi phạm hành chính năm 2024 cho trên 110 đồng chí là công chức thuộc các phòng chuyên môn UBND huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và lực lượng công an, quân sự.

• Cờ Đỏ tiếp đoàn công tác của huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau

Ngày 08/3, đoàn công tác của huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, đến tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng nông thôn mới tại huyện Cờ Đỏ. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Chí Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện Cờ Đỏ.

• Tổ chức ngày chạy thể thao quân sự

Ngày 01/03, ban chỉ huy quân sự huyện Cờ Đỏ tổ chức “Ngày chạy thể thao quân sự” kết hợp “Ngày chạy Olympic” vì sức khỏe toàn dân năm 2024.