• Cờ Đỏ tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

Tối ngày 27/4, huyện Cờ Đỏ tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1075 – 30/4/2023) và Quốc tế lao động 01/5. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Cờ Đỏ cùng đông đảo cán bộ và nhân dân đến xem cổ vũ.

• Cờ Đỏ sơ kết 2 năm thực hiện Nghị quyết số 07 của Huyện ủy

Ngày 25/4, Huyện ủy Cờ Đỏ tổ chức hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết số 07 ngày 09/7/2021 của Huyện ủy về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện”. Đồng chí Huỳnh Mười Một – Bí thư Huyện ủy Cờ Đỏ chủ trì hội nghị.

• Cờ Đỏ họp mặt tết Chôl Chnăm Thmây

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2023 của đồng bào dân tộc Khmer. Ngày 13/4, huyện Cờ Đỏ tổ chức họp mặt các vị sư sãi, cán bộ hưu trí, công chức, viên chức đang công tác, người có uy tín và các gia đình dân tộc Khmer tiêu biểu trên địa bàn huyện. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Cờ Đỏ.

• Huyện ủy Cờ Đỏ họp mở rộng sơ kết Quý I năm 2023

Ngày 03/4, Huyện ủy Cờ Đỏ tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện mở rộng sơ kết công tác quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023. Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Thành ủy Cần Thơ đến dự.

• Tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Ngành thể dục thể thao (27/3/1946 – 27/3/2023). Sáng ngày 26/3, đồng loạt 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cờ Đỏ tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2023. Ông Phạm Minh Thuấn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đến dự tại thị trấn Cờ Đỏ, đơn vị được huyện chọn điểm tổ chức lễ khai mạc.

• Họp mặt 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 22/3, Huyện Cờ Đỏ tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Đến dự có đại diện lãnh đạo Thành đoàn Cần Thơ, Lãnh đạo Huyện ủy cùng đông đảo cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

• Ra quân hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2023

Hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2023, Trong 02 ngày 23 và 24/3/2023, Công ty điện lực Cờ Đỏ tổ chức ra quân tuyên truyền, vận động người dân, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện cam kết hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2023.

• Cờ Đỏ họp mặt Ngày Quốc tế hạnh phúc 20-3

Ngày 20/3, huyện Cờ Đỏ tổ chức họp mặt Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Ông Phạm Minh Thuấn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Cờ Đỏ đến dự.

• Tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị 24 của Ban Bí thư

Ngày 16/3, Huyện ủy Cờ Đỏ tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện chỉ thị số 24 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa X về phát triển nền đông y Việt Nam và Hội đông y Việt Nam trong tình hình mới. Lãnh đạo Hội đông y thành phố Cần Thơ; Lãnh đạo Huyện ủy Cờ Đỏ đến dự hội nghị.

• Hội nghị triển khai thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và giao chỉ tiêu năm 2023

Sáng ngày 07/3/2023, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và giao chỉ tiêu năm 2023. Hội nghị do ông Phạm Minh Thuấn - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện chủ trì. Tham dự Hội nghị có ông Đặng Văn Nở - Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố Cần Thơ; ông Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; các thành viên Ban chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế huyện.