• Hội nghị lấy ý kiến về Quy chế quản lý kiến trúc thị trấn Cờ Đỏ

Chiều ngày 19/10/2023, UBND huyện Cờ Đỏ tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp Quy chế quản lý kiến trúc thị trấn Cờ Đỏ. Ông Lê Chí Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự có lãnh đạo Viện Quy hoạch xây dựng (Đơn vị tư vấn) đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc huyện; Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện; Chi cục Thống kê Khu vực Cờ Đỏ - Thới Lai; lãnh đạo UBND, công chức địa chính - xây dựng - đô thị và môi trường thị trấn Cờ Đỏ.

• Hội nghị lấy ý kiến dự thảo Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 huyện Cờ Đỏ

Chiều ngày 10/10/2023, ông Lê Chí Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện Cờ Đỏ chủ trì Hội nghị lấy ý kiến dự thảo Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 huyện Cờ Đỏ. Tham dự có lãnh đạo các ban, ngành của huyện, lãnh đạo UBND và công chức địa chính các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

• Khởi công 04 căn nhà đại đoàn kết

Nhân dịp Tết Quân dân năm 2024 và kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Cờ Đỏ. Ngày 17/10, huyện Cờ Đỏ tổ chức lễ khởi công xây dựng 04 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đông Hiệp.

• Ban Dân tộc thành phố kiểm tra công tác dân tộc

Ngày 13/10, Ban Dân tộc thành phố Cần Thơ có buổi làm việc với UBND huyện Cờ Đỏ về công tác dân tộc và thực hiện chính sách dân tộc trên địa bàn năm 2023.

• Họp mặt kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam

Ngày 15/10, Hội LHTN Việt Nam huyện Cờ Đỏ tổ chức họp mặt kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 10/10/2023) và tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

• Họp Ban chỉ đạo Thi hành án dân sự

Ngày 12/10, Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự huyện Cờ Đỏ tổ chức họp, thảo luận một số nội dung liên quan đến công tác thi hành án dân sự trong thời gian qua và các nhiệm vụ giải pháp trong thời gian tới. Ông Phạm Minh Thuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự huyện chủ trì cuộc họp.

• Cờ Đỏ triển khai nội dung tổ chức “Hội chợ triển lãm thương mại huyện Cờ Đỏ năm 2023 (đợt 2)”

Sáng ngày 28/9/2023, Ủy ban nhân dân huyện Cờ Đỏ có buổi làm việc với Công ty TNHH Hội chợ triển lãm quảng cáo Miền Tây về việc triển khai nội dung tổ chức “Hội chợ triển lãm thương mại huyện Cờ Đỏ năm 2023 (đợt 2)”. Ông Lê Chí Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì, cùng dự có đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn huyện

• Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy

Chiều ngày 04/10, Đội phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an huyện Cờ Đỏ tổ chức buổi tập huấn tuyên truyền kiến thức, kỹ năng về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các tổ liên gia phòng cháy chữa cháy, thành viên hộ gia đình, nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã Thới Xuân.

• Khởi công mái ấm tình thương cho đồng bào Khmer

Ngày 06/10, Hội LHPN huyện Cờ Đỏ phối hợp với Hội phụ nữ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ cùng Công ty MTV xổ số điện toán Việt Nam tổ chức khởi công “Mái ấm tình thương” cho gia đình Cô Danh Thị Hạnh ở ấp Thới Hòa B, thị trấn Cờ Đỏ. Đồng chí Huỳnh Mười Một – Bí thư Huyện ủy Cờ Đỏ đến dự.

• Hội thảo quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế

Ngày 19/9, tại xã Đông Thắng, huyện Cờ Đỏ, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Cần Thơ phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cờ Đỏ tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Cần Thơ cho các chị em là chi hội trưởng, hội viên phụ nữ trên địa bàn.