• Ban Thường vụ Thành ủy kiểm tra Nghị quyết 26

Vừa qua, Đoàn kiểm tra số 1099 của Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ do đồng chí Lê Tấn Thủ - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Ban Thường vụ huyện ủy Cờ Đỏ về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt thực hiện Nghị quyết số 26 của Ban chấp hành Trung ương khóa 12 về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.

• Cờ Đỏ tổng kết công đoàn khối trường học năm học 2022 – 2023

Năm học 2022 – 2023, công đoàn khối trường học trên địa bàn huyện Cờ Đỏ bám sát nhiệm vụ trọng tâm của ngành, tích cực thi đua hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học.

• Công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Cờ Đỏ về công tác cán bộ

Sáng ngày 24/8/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Cờ Đỏ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có ông Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Phạm Minh Thuấn - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Văn phòng Huyện ủy, phòng Nội vụ huyện cùng tập thể lãnh đạo cán bộ, công chức Văn phòng HĐND và UBND huyện.

• Tiếp sức mùa thi - đồng hành cùng sĩ tử

“Tiếp sức mùa thi” từ lâu đã trở thành chương trình quen thuộc với tình nguyện viên, đoàn viên thanh niên. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, tuổi trẻ huyện Cờ Đỏ đã triển khai nhiều hoạt động tình nguyện, thiết thực, ý nghĩa, đồng hành, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các thí sinh trong kỳ thi quan trọng này.

• Lấy ý kiến đóng góp Quy chế quản lý kiến trúc thành phố Cần Thơ

Chiều ngày 24/5/2023, Sở Xây dựng thành phố Cần Thơ phối hợp UBND huyện Cờ Đỏ tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp Quy chế quản lý kiến trúc thành phố Cần Thơ. Dự hội nghị gồm có ông Trần Nguyễn Hoàng Nam, Phó Giám đốc Sở Xây dựng thành phố Cần Thơ; ông Nguyễn Thanh Tại, Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng thành phố Cần Thơ; ông Nguyễn Trường Thọ - Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện; Thủ trưởng các phòng ban, chuyên môn huyện; Trưởng Công an huyện; Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể cùng đại diện cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư trên địa bàn thị trấn Cờ Đỏ.

• Công đoàn cơ sở khối đoàn thể huyện tổ chức lễ ra quân công trình trồng cây xanh chào mừng đại hội XII công đoàn huyện Cờ Đỏ, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sáng ngày 18/5/2023, tại Ấp Đông Lợi, xã Đông Hiệp, Công đoàn cơ sở khối đoàn thể huyện tổ chức lễ ra quân công trình trồng cây xanh lập thành tích chào mừng Đại hội XII công đoàn huyện Cờ Đỏ, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

• Cờ Đỏ triển khai nội dung tổ chức “Hội chợ thương mại huyện Cờ Đỏ năm 2023”

Sáng ngày 10/5/2023, Ủy ban nhân dân huyện Cờ Đỏ có buổi làm việc với Công ty TNHH Hội chợ triển lãm quảng cáo Miền Tây về việc triển khai nội dung tổ chức “Hội chợ thương mại huyện Cờ Đỏ năm 2023”. Ông Nguyễn Trường Thọ - Chủ tịch UBND huyện chủ trì, cùng dự có đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn huyện.

• Bí Thư Huyện ủy Cờ Đỏ kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình

Ngày 10/5, đồng chí Huỳnh Mười Một – Bí thư Huyện ủy Cờ Đỏ cùng lãnh đạo các phòng, ban có liên quan đến kiểm tra tiến độ thi công một số công trình xây dựng trên địa bàn huyện.

• Khảo sát các hộ dân chưa có điện sử dụng

Ngày 08/5, Phòng Kinh tế và hạ tầng huyện Cờ Đỏ phối hợp với Điện lực Cờ Đỏ tổ chức Đoàn đến khảo sát thực tế 14 hộ dân chưa có điện sử dụng, sống cặp theo tuyến Kênh Năm Châu thuộc ấp An Thạnh, xã Thạnh Phú.

• Cờ Đỏ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho đối tượng

Chiều ngày 28/4, Trung tâm Chính trị huyện Cờ Đỏ tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho đối tượng 4 năm 2023.