• Sơ kết 9 tháng đầu năm công đoàn khối trường học năm học 2021 - 2022

Ngày 15/6/2022, Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm khối trường học, năm học 2021 – 2022.

• Hội LHTN Việt Nam huyện sơ kết giữa nhiệm kỳ

Ngày 10/6, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Cờ Đỏ tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Cờ Đỏ lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

• Công đoàn cơ sở tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng “Tháng công nhân” năm 2022

Ngày 14/5/2022, tập thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện giao lưu bóng đá với công đoàn cơ sở xã Đông Thắng lập thành tích chào mừng “Tháng công nhân” năm 2022.

• Triển khai kế hoạch diễn tập năm 2022

Chiều ngày 11/5, đồng chí Nguyễn Trường Thọ - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Cờ Đỏ chủ trì hội nghị triển khai kế hoạch diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ cấp xã năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện và các địa phương.

• Tổ chức đại lễ phật đản 2022

Ngày 11/05, Tại Chùa Giác Nguyên, xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ, Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Cờ Đỏ tổ chức đại lễ Phật đản, phật lịch 2566, dương lịch 2022. Đến dự có Lãnh đạo các Ban ngành thành phố Cần Thơ, Lãnh đạo ban trị sự giáo hội phật giáo Việt nam thành phố Cần Thơ; Lãnh đạo huyện Cờ Đỏ.

• Hội nghị sơ kết tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh tháng 5, triển khai nhiệm vụ tháng 6 năm 2022

Sáng ngày 24/5/2022, UBND huyện tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh tháng 5, triển khai nhiệm vụ tháng 6 năm 2022. Hội nghị do ông Nguyễn Trường Thọ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì.

• Trao đổi với các chủ thể về sản phẩm OCOP huyện Cờ Đỏ năm 2022

Chiều ngày 19/5/2022, ông Bùi Văn Kiệt, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì cuộc họp với các ngành huyện, Ủy ban nhân dân xã và các chủ thể về sản phẩm OCOP huyện Cờ Đỏ năm 2022.

• Cờ Đỏ khởi công mái ấm công đoàn

Ngày 11/5, Liên đoàn lao động huyện Cờ Đỏ tổ chức khởi công xây dựng mái ấm công đoàn cho gia đình chị Nguyễn Thị Thu Giang – Giáo viên Trường mầm non thị trấn Cờ Đỏ gặp khó khăn về nhà ở.

• Cờ Đỏ phát động tháng nhân đạo năm 2022

Ngày 10/5 tại xã Thới Xuân, Hội Chữ thập đỏ huyện Cờ Đỏ tổ chức lễ phát động tháng nhân đạo năm 2022, đây là đơn vị được huyện chọn làm điểm tổ chức lễ phát động. Đến dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố Cần Thơ và Ban Dân vận Huyện ủy Cờ Đỏ.

• Lãnh đạo huyện thăm hỏi, tặng quà cán bộ, chiến sĩ tham gia huấn luyện dân quân tự vệ

Chiều ngày 27/4, Huyện ủy Cờ Đỏ tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang tham gia huấn luyện dân quân tự vệ năm thứ nhất tại Ban Chỉ Huy Quân sự huyện Cờ Đỏ.

Trang đầu 12345678910 Trang cuối